ข่าวและกิจกรรม

สวท รับสมัครพยาบาลปฎิบัติงานในกรุงเทพฯ 1 ตำแหน่ง

สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เป็นองค์กรสาธารณกุศลดำเนินงานด้านการเผยแพร่ แนะนำ ให้คำปรึกษา ให้ความรู้ และการฝึกอบรมตลอดจนให้บริการในด้านอนามัยการเจริญพันธุ์ การป้องกันเอชไอวี และการพัฒนาคุณภาพชีวิตแก่กลุ่มชนและประชาชนทั่วไป มีความประสงค์จะรับสมัคร พยาบาล จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงาน ณ คลินิก สวท เวชกรรม ในเขตกรุงเทพมหานคร


ด่วนมาก!!IPPF เปิดรับสมัคร เจ้าหน้าที่ต้อนรับส่วนหน้าประจำสำนักงานในประเทศไทย

สหพันธ์วางแผนครอบครัวระหว่างประเทศ (International Planned Parenthood Federation : IPPF) ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่ทำงานสนับสนุนการวางแผนครอบครัวในทุกภูมิภาคทั่วโลกกว่า 130 ประเทศ ได้เปิดสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกในประเทศไทย เปิดรับสมัครงาน 1 ตำแหน่ง คือ เจ้าหน้าที่ต้อนรับส่วนหน้า สนใจส่งอีเมล์สมัครงานได้ที่ info@ppat.or.th, finance@ppat.or.th ภายในเดือนมิถุนายน 2560


IPPF เชื่อมั่นประเทศไทยเปิดสำนักงานประจำภูมิภาคศูนย์กรุงเทพฯ

IPPF เชื่อมั่นประเทศไทย เปิดสำนักงานประจำภูมิภาคศูนย์กรุงเทพฯ โดยใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า สหพันธ์วางแผนครอบครัวระหว่างประเทศ IPPF Hub มีเป้าหมายพัฒนาคุณภาพของประชากรของประเทศในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก พร้อมกับส่งเสริมความร่วมมือทั้งในและต่างประเทศ


IPPF ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าวการเปิดสำนักงานใหญ่ในประเทศไทย

ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าวการเปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ในประเทศไทย ของ สหพันธ์วางแผนครอบครัวระหว่างประเทศ (IPPF) ซึ่งทำงานสนับสนุนการวางแผนครอบครัวกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ในพุธวันที่ 29 มีนาคมนี้ ณ ซอยวิภาวดีรังสิต 44 ถนนวิภาวดีรังสิต กทม. ตั้งแต่เวลา10.30 น. ถึง 11.30 น.


รับสมัครคนรุ่นใหม่ไฟแรงทำงานด้านเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย

สวท รับสมัครคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีใจรักงานด้านเว็บไซต์ สื่อสังคมออนไลน์ มาร่วมทำงานกับเราในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชากรไทยผ่านสื่อ สมัครได้แล้ววันนี้ถึง 30 เมษายน พ.ศ. 2560


IPPF รับสมัคร ผู้จัดการสำนักงานและ ผู้จัดการฝ่ายการเงิน ประจำสำนักงานในกรุงเทพฯ

สหพันธ์วางแผนครอบครัวระหว่างประเทศ (International Planned Parenthood Federation : IPPF) ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่ทำงานสนับสนุนการวางแผนครอบครัวในทุกภูมิภาคทั่วโลก ซึ่งกำลังจะเปิดสำนักงานประจำภูมิภาคในประเทศไทย เปิดรับสมัครงาน 2 ตำแหน่ง คือ ตำแหน่งผู้จัดการสำนักงาน และตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการเงิน สนใจส่งอีเมล์สมัครงานได้ที่ recruitmentbkk@ippf.org ภายในวันที่ 15 มีนาคม 2560 เท่านั้น


เราคือองค์กรสาธารณกุศลแห่งแรก ที่บุกเบิกงานวางแผนครอบครัวในประเทศไทย

สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2513 เป็นองค์กรสาธารณกุศลแห่งแรกที่เริ่มบุกเบิกงานวางแผนครอบครัวในประเทศไทย และได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ให้สมาคมฯ อยู่ภายใต้พระราชูปถัมภ์ของพระองค์ โดยใช้ชื่อย่อว่า สวท และ สวท เป็นองค์กรเดียวในประเทศไทยที่เป็นสมาชิกของสหพันธ์ วางแผนครอบครัวระหว่างประเทศ International Planned Parenthood Federation (IPPF) ที่มีสมาชิกกว่า 200 ประเทศทั่วโลกสวท จับมือ 3 องค์กรลงนามความร่วมมือสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เยาวชน

สวท จับมือ 3 องค์กรลงนามความร่วมมือเสริมสร้างทักษะชีวิตให้แก่เยาวชนผ่านกิจกรรมลูกเสือแบบใหม่ เล็งขยายผลโรงเรียนสังกัด สพฐ.กว่า 40,000 แห่ง มั่นใจช่วยเยาวชนให้มีทักษะชีวิตได้อย่างแน่นอน


“สวท” จัดงานประชุมใหญ่เดินหน้าพัฒนาคุณภาพประชากรผู้สูงอายุ

“สวท” จัดงานประชุมใหญ่เดินหน้าพัฒนาคุณภาพชีวิตประชากรไทย หวังเยาวชนผู้สูงอายุมีคุณภาพชีวิตที่ดี เยาวชนแนะขยายงานด้านเยาวชนให้มากขึ้นช่วยลดท้องไม่พร้อมได้ พร้อมกับสร้างสรรค์กิจกรรมระหว่างเยาวชนและผู้สูงอายุ


สวท ร่วมลงนามถวายพระพร “ในหลวง” ขอทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา คุณมนตรี เภกะนันทน์ ผู้อำนวยการ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี นำอาสาสมัครดีเด่นประจำปี 2558 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของ สวท เดินทางไปร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุยเดช ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง ขอทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง


ขอเชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ "the 2nd Environment and Natural Resources International Conference(ENRIC 2016): Interdisciplinary Approaches to Save Future Earth Environment" ระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2559


สวท แจกถุงยางอนามัย!!ฟรี รับวันวาเลนไทน์หวั่นท้องไม่พร้อม

สวท แจกถุงยางอนามัยฟรีรับวันวาเลนไทน์ ห่วงเยาวชนมีเพศสัมพันธ์กันมากขึ้นหวั่นท้องไม่พร้อม แนะป้องกันตนเองดีที่สุด


สวท จับมือ 50 โรงเรียนภาคใต้ หวังลดท้องไม่พร้อม

สวท จับมือ 50 โรงเรียน 3 จังหวัดชายแดนใต้ สร้างแกนนำนักสื่อสารเรื่องเพศโดยให้เยาวชนสื่อสารกับเยาวชน หวังลดปัญหาการท้องไม่พร้อมในกลุ่มวัยรุ่นและเยาวชน ผู้บริหารสถาบันการศึกษาตอบรับ หากทุกฝ่ายร่วมมือกันเชื่อลดท้องไม่พร้อมได้แน่นอน


สวท จัดค่ายแกนนำเยาวชนสร้างต้นกล้านักสื่อสารเรื่องเพศ

สวท จัดกิจกรรมความรู้และทักษะชีวิตค่ายแกนนำเยาวชนนักสื่อสารเรื่องเพศ หวังสร้างภูมิคุมกันยับยั้งปัญหาการท้องไม่พร้อมและลดเอดส์


สวท จัดงาน “เดิน-วิ่งมหากุศลน้อมรำลึก 115 พรรษาสมเด็จย่า”

สวท ร่วมกับ องค์กรรัฐเอกชนจัดกิจกรรม เดิน-วิ่ง มหากุศลน้อมรำลึก 115 พรรษาสมเด็จย่า หวังปลูกฝังคนรุ่นใหม่ให้มีเป็นต้นกล้าแห่งความดีตามแบบอย่างสมเด็จย่า เผยรายได้หลังหักค่าใช่จ่ายสมทบทุนพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาส และเยาวชนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ประชาชนแห่ร่วมงานคับคั่ง


สวท จับมือเครือขายภาคี จัดงาน “เดิน-วิ่งมหากุศลน้อมรำลึก 115 พรรษาสมเด็จย่า”

สวท จับมือ องค์กรรัฐเอกชนจัดกิจกรรม เดิน-วิ่ง มหากุศลน้อมรำลึก 115 พรรษาสมเด็จย่า หวังปลูกฝังคนรุ่นใหม่ให้มีเป็นต้นกล้าแห่งความดีตามแบบอย่างสมเด็จย่า เผยรายได้หลังหักค่าใช่จ่ายสมทบทุนพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาส และเยาวชนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ สมัครเพียง 115 บาท รับจำนวนจำกัดเพียง 1,115 คนเท่านั้น


สวท จัดแถลงข่าวเดิน-วิ่งมหากุศลน้อมรำลึก 115 พรรษาสมเด็จย่า”

มาร่วมพลังกันสร้างสรรค์สังคม ให้เป็นสังคมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเมตตา กับกิจกรรมเดินวิ่งมหากุศล น้อมรำลึก 115 พรรษาสมเด็จย่า


เดิ่น-วิ่ง มหากุศล "น้อมรำลึก 115 พรรษาสมเด็จย่า"

เดิ่น-วิ่ง มหากุศล "น้อมรำลึก 115 พรรษาสมเด็จย่า" ในวันที่ 10 ตุลาคม 2558 ค่าสมัครเพียง 115 บาม รายได้สบทบทุนพัฒนาคุณภาพชีวิต ของสมาคมฯ


สวท จับมือ สปสช.หวังลดท้องไม่พร้อมในประเทศ

สวท จับมือ สปสช.จัดเวทีเสวนาวางยุทธศาสตร์ป้องกันปัญหาการท้องไม่พร้อม หวังลดปัญหาการท้องไม่พร้อมในกลุ่มวัยรุ่นและเยาวชน ด้าน ผอ.สวท เผย หากทุกฝ่ายร่วมมือกันเชื่อลดท้องไม่พร้อมได้แน่นอน ขณะที่หมอเดว ชี้บุหรี่เหล้าตัวการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร แนะผู้ปกครองดูแลลูกอย่างใกล้ชิด เชื่อลดท้องไม่พร้อมได้


facebook print