เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (25 มิถุนายน) แพทย์หญิงนันทา อ่วมกุล เลขาธิการสมาคมฯ นำคณะกรรมการ สมัยที่ 16 คณะกรรมการที่ปรึกษา สวท และเจ้าหน้าที่ สวท ร่วมบันทึกเทปถวาย…
เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (26/05/63) ดร.นันทกาญจน์ สูงสุมาลย์ วูดแฮม รองผู้อำนวยการสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ เป็นผู้นำกลุ่มในการสนทนา focus group discussio…
ศาสตราจารย์นายแพทย์ สุรศักดิ์ ฐานีพานิชสกุล นายกสมาคมฯ กล่าวเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี สมาคมฯ ว่า ในวันที่ 14 เมษายน 2563 ซึ่งเป็นวันครอบครัวแห่งชาติ ตรงกับวันก่…
ในวาระพิเศษที่ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ครบรอบ 50 ปี ของการก่อตั้ง ขอเชิญผู้สนใจเข้ารับบริการอนามัยการเจริ…
คลินิกเวชกรรม สวท บางเขน เปิดบริการตามปกติ คลินิกเวชกรรม สวท ดินแดง เปิดบริการตามปกติ คลินิกเวชกรรม สวท ปิ่นเกล้า เปิดบริการตามปกติ คลินิกเวชกรรม สวท เชียงใหม่ …
ช่วงเช้าที่ผ่านมา พญ.นันทา อ่วมกุล เลขาธิการสมาคมฯ เปิดงานสัมมนาคณะกรรมการและเจ้าหน้าที่ สวท ประจำปี 2562 ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กทม. พร้อมกับบรรยายพิเศษในหัวข้…
ประกาศ คลินิกเวชกรรม สวท 10 แห่ง ปิดให้บริการในวันที่ 7 – 11 ธันวาคม 2562 เนื่องจากเจ้าหน้าที่ติดอบรมสัมมนาประจำปี 2562 เปิดให้บริการตามปกติในวันที่ 12 ธั…
คลินิกเวชกรรม สวท ทั้ง 10 แห่ง ปิดให้บริการในวันที่ 5 ธันวาคม 2562เปิดให้บริการตามปกติวันที่ 6 ธันวาคม 2562 ขออภัยในความไม่สะดวก FacebookTwitterLine…
เมื่อวานนี้ (10 พ.ย.) สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดงานเดินวิ่งการกุศล Family Planning Minimarathon 2019 ทุกก้าว เดิน-วิ่ง ด้วยใจ เพื่อครอบครัวไทยสุขภ…