fbpx

ถวายพระพรกรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงหายจากพระอาการประชวร

PPAT VV002

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ศาสตราจารย์นายแพทย์สุรศักดิ์ ฐานีพาณิชสกุล นำคณะกรรมการ คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ สวท ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีนำแจกันดอกไม้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายหน้าพระฉายาลักษณ์ พร้อมลงนามถวายพระพร ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

TAGS

News & Activity

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) และกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการให้โอกาสเด็กและเยาวชนที่ตั้งครรภ์ในสถานศึกษาได้รับการศึกษาอย่างเหมาะสม มีนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รมว.สธ. พร้อมด้วยนายสากล ม่วงศิริ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวง พม. ร่วมลงนาม โดยนายอนุทินกล่าวว่า ทั้ง 3 กระทรวง จะร่วมมือกันทำงานในการให้โอกาสเด็กและเยาวชนที่ตั้งครรภ์ในวัยเรียนให้ได้รับโอกาสทางการศึกษาอย่างเหมาะสม เนื่องจากเรื่องนี้เป็นนโยบายที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ความสำคัญในการหามาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น ซึ่งจากนี้ไปจะร่วมกันบูรณาการการทำงานทั้งการลดความเหลื่อมล้ำ ในส่วนของ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในฐานะคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ การป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น โดยมีแพทย์หญิงนันทา อ่วมกุล เลขาธิการสมาคมฯ และคุณสมเจตน์ ศรีกนก ผู้อำนวยการสมาคมฯ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมราชวัลลภ อาคารราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการ…
วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับวิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ จัดบรรยายให้ ความรู้ แจกสื่อความรู้ฯ พร้อมมีหน่วยบริการตรวจสุขภาพฟรี ในกิจกรรมรณรงค์เพื่อป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และ สนับสนุนการเข้ารับบริการ VCT/STIs ในกลุ่ม MSM/TG แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของวิทยาลัยฯ โดยมีผู้สนใจร่วมกิจกรรมกว่า 150 คน…