fbpx

ร่วมแลกเปลี่ยนเพื่อการเข้าถึงสื่อวิทยุโทรทัศน์ในกลุ่มผู้บกพร่องทางการได้ยินเสียง

IMG_0410

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ดร.ธเรศวร์ ธนะสมบูรณ์ ที่ปรึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์/คณะกรรมการที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของ สวท คุณสมชาย แกมทอง สื่อมวลชนอิสระ/คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการพัฒนาเครือข่ายและการสื่อสารองค์กร สวท และ คุณลัดดา จิตรวัฒนแพทย์ ผู้จัดการโครงการ สวท เข้าร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนระดมสมอง เพื่อการเข้าถึงสื่อวิทยุโทรทัศน์ในกลุ่มผู้บกพร่องทางการได้ยินเสียงและการมองเห็นภาพ ภายใต้โครงการศึกษาหลักเกณฑ์สัดส่วนของการจัดการให้มีบริการโทรทัศน์ที่มีบริการล่ามภาษามือ คำบรรยายแทนเสียง และเสียงบรรยายแทนภาพ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศิวนารถ หงษ์ประยูร คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ให้เกียรติเป็นประธานและร่วมสังเกตการณ์การประชุมในครั้งนี้ ณ โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพมหานคร สำหรับโครงการนี้ดำเนินงานโดย คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม ( กสทช.)

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ( 10 ก.พ. 2565)สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ จัดอบรมเชิงปฎิบัติการเสริมศักยภาพการดำเนินงานด้านสุขภาพวะทางเพศ ผ่านระบบ video conferenc…
เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการสื่อสารแก่อาจารย์ที่ปรึกษาและแกนนำเยาวชน ภายใต้โครงก…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า