fbpx

“สวท” จัดงานประชุมใหญ่มอบรางวัลผู้มีคุณูปการและอาสาสมัครดีเด่นปี 2561 พร้อมเดินหน้าส่งเสริมการเกิดอย่างมีคุณภาพขานรับนโยบายรัฐ

_MG_0440

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ได้จัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2561 ขึ้น ณ อาคารสมเด็จอุปถัมภ์ ซอยวิภาวดีรังสิต 44 เพื่อสรุปผลการดำเนินงานประจำปี 2561 ให้แก่มวลสมาชิกของ สวท ได้รับทราบ และร่วมกันเสนอแนะแนวทางการทำงานเพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชากรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมี ศาสตราจารย์นายแพทย์ สุรศักดิ์ ฐานีพานิชสกุลนายก นายก สวท เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยสมาชิก คณะกรรมการ อาสาสมัคร เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ศาสตราจารย์นายแพทย์ สุรศักดิ์ ฐานีพานิชสกุล นายก สวท เปิดเผยว่า การดำเนินงานในปี พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา สำเร็จลุล่วงได้ตามเป้าหมายอย่างดียิ่ง โดย สวท ได้ดำเนินงานทั้งสิ้น 28 โครงการ  เข้าถึงประชากรผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศกว่า 2  ล้านคน ครอบคลุมประชากรทุกกลุ่มวัย  โดยเฉพาะในกลุ่มเยาวชน กลุ่มผู้สูงอายุ กลุ่มผู้พิการทางสายตาและกลุ่มผู้หลากหลายทางเพศ การดำเนินงานในปีที่ผ่านมาสมาคมฯ ต้องขอบคุณผู้ร่วมอุดมการณ์ ประกอบด้วย สมาชิก อาสาสมัคร คณะกรรมการ เจ้าหน้าที่สมาคมฯ รวมทั้งเครือข่ายหน่วยงานภาครัฐและภาคธุรกิจเอกชนที่ร่วมสนับสนุนการดำเนินงานของ สมาคมฯ อย่างดียิ่งตลอดมา

นายก สวท กล่าวอีกว่า  ในปี 2562 นี้ สวท จะยังคงเดินหน้าส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชากรให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะส่งเสริมและสนับสนุนการเกิดอย่างมีคุณภาพ โดยการให้บริการผ่านทาง คลินิกเวชกรรม สวท ทั้ง 10 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งสอดรับกับนโยบายส่งเสริมการเกิดของรัฐบาล รวมทั้งส่งเสริมโครงการด้านอนามัยการเจริญพันธุ์ในกลุ่มผู้สูงอายุให้มากขึ้น พร้อมกับสนับสนุนให้ สมาคมฯ ใช้เทคโนโลยีในการทำงาน ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงขึ้น

สำหรับงานประชุมใหญ่นั้นจะจัดขึ้นทุกปีและจัดให้มีการมอบโล่และประกาศเกียรติคุณให้กับกลุ่มบุคคลที่สร้างคุณประโยชน์ให้กับสมาคมฯ รวมทั้ง อาสาสมัครดีเด่น สวท ปี พ.ศ. 2561 เพื่อเป็นกำลังใจให้กับบุคคลเหล่านี้ ปี พ.ศ. 2561 มีผู้สร้างคุณประโยชน์และอาสาสมัครดีเด่นเข้ารับโล่จำนวน 13 ราย

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย  นายกสมาคมฯ ศ.ดร.เกื้อ วงศ์บุญสิน กรรมการที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ พร้อมด้วย รศ.ดร. ชญานิศวร์ โค…
เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา คณะวิทยากรจาก สวท นำโดยรศ.ร.อ.นพ.มานพชัย ธรรมคันโธ ร.น. สูตินรีแพทย์ และกรรมการบริหารราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย  …

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า