fbpx

สวท จัดกิจกรรมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ “สมเด็จย่า”

LINE_ALBUM_กิจกรรมชุมชนบ่อฝรั่งริมน้ำ_231024_99

เมื่อวันที่ 22  ตุลาคมที่ผ่านมา  ผศ.ดร.สุกัญญา ศรีโพธิ์  เลขาธิการสมาคมฯ   พร้อมด้วย นางสาวดัชนียา รัตนศิริ นายทะเบียนสมาคมฯ ดร.นันทกาญจน์ สูงสุมาลย์ วูดแฮม ผู้อำนวยการสมาคมฯ  คณะเจ้าหน้าที่ สวท และสถานดูแลผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิงบ้านหอมลำดวน  ลงพื้นที่จัดกิจกรรม “รำลึกพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จย่า”  เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี  ซึ่งเป็นองค์อุปถัมภ์ของสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ณ  ชุมชนบ่อฝรั่งริมน้ำ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ภายในงานมีกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการคัดกรองภาวะสมองเสื่อมขั้นพื้นฐาน และการชะลอภาวะสมองเสื่อม   พร้อมกันนี้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชุดดูแลส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุในชุมชน ซึ่งถือเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ 

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

คลินิกเวชกรรม สวท ขอนแก่น ร่วมกับ โรงพยาบาลจังหวัดขอนแก่น โรงพยาบาลอำเภอน้ำพอง โรงพยาบาลอำเภออุบลรัตน์ โรงพยาบาลอำเภอกระนวน และ ศูนย์เครือข่ายเพื่อนพนักงานบริกา…
เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา คุณลัดดา จิตรวัฒนแพทย์ ผู้จัดการโครงการ นำคณะทำงานลงพื้นที่จัดกิจกรรมฝึกอบรมอาสาสมัครเพื่อนช่วยเพื่อน โครงการป้องกันและเข้าถึงการ…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า