fbpx

สวท จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่

LINE_ALBUM_อบรมการเขียนโครงการ_231030_187

เมื่อวันที่ 28-29 ตุลาคมที่ผ่านมา ดร.นันทกาญจน์ สูงสุมาลย์ วูดแฮม ผู้อำนวยการ สวท เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมอบรมพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่ ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะบุคลากรด้านการพัฒนาและเขียนข้อเสนอโครงการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ดวงกมล พรชำนิ ผู้บริหารโครงการ จาก กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ (UNPFA) เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ สวท จะได้รับความรู้ถึงแนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการยุคใหม่ที่ตอบโจทย์และท้าทายของแหล่งทุนทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับฝึกปฏิบัติ ซึ่งความรู้ที่ได้รับสามารถนำไปใช้ต่อยอดเพื่อพัฒนางานด้านโครงการของ สวท ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยการจัดอบรมในครั้งนี้ดำเนินงานโดยกลุ่มงานวิจัยและพัฒนาโครงการ

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 17-20 กรกฎาคม 2561ที่ผ่านมา  สวท ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่บริการให้การปรึกษา และตรวจหาเชื้อเอชไอวี ตรวจคัดกรองโรคติด…
เมื่อวันที่18-19 กรกฎาคมที่ผ่านมา คณะวิทยากรจากคลินิกเวชกรรม สวท หาดใหญ่ และวิทยากรจาก สวท ปัตตานี กำลังให้ความรู้เพศวิถีศึกษา เรื่อง การป้องกันโรคติดต่อทางเพศส…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า