fbpx

อบรมแกนนำเยาวชน ทบทวนความรู้ป้องกันท้องไม่พร้อมและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

YY010

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 สวท จัดกิจกรรมอยรมเชิงปฎิบัติการแกนนำเยาวชน สวท โครงการเพิ่มโอกาสการเข้าถึงความรู้และบริการอนามัยการเจริญพันธุ์และป้องกันการติดเชื้อเอชไอวีในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 6 สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ซึ่ง คุณสุชาดา ไทยบรรเทา ผู้อำนวยการสมาคมฯ กล่าวว่า การจัดกิจกรรมให้ความรู้กับแกนนำเยาวชนในครั้งนี้ ทางเราต้องการเพิ่มเติม อัพเดทข้อมูลความรู้เรื่องอนามัยการเจริญพันธุ์ให้กับแกนนำเยาวชน โดยที่แกนนำเหล่านี้จะต้องกลับไปทำหน้าที่เผยแพร่ความรู้เรื่องการป้องกันท้องไม่พร้อมและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในสถานศึกษาต่อไป โดย สวท พร้อมให้การสนับสนุนสื่อและเวชภัณฑ์การคุมกำเนิดหากสถานศึกษาได้ร้องขอเข้ามา นอกจากนี้หากสถานศึกษา โรงงานอุตสาหกรรม หรือหน่วยงานใด สนใจให้ สวท ลงไปให้ความรู้ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้

ติดตามภาพบรรยากาศได้ที่ facebook/สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ 

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (23 พฤศจิกายน) คุณสมเจตน์ ศรีกนก ผู้อำนวยการสมาคมฯ เป็นประธานเปิดการอบรมเจ้าหน้าที่คลินิกเวชกรรม สวท ทั้ง 10 แห่ง ในการใช้งานโปรแกรมบัญชี…
เมื่อวานนี้ (10 พ.ย.) สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดงานเดินวิ่งการกุศล Family Planning Minimarathon 2019 ทุกก้าว เดิน-วิ่ง ด้วยใจ เพื่อครอบครัวไทยสุขภ…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า