fbpx

จัดกิจกรรมรณรงค์สิทธิสตรีแรงงานข้ามชาติ

LINE_ALBUM_230313_21

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ มูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน Labour Rights Promotion Network Foundation (LPN) และสมาคมพราว ร่วมกันจัดกิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันสตรีสากลประจำปี 2566ในหัวข้อ#ป้องกันและส่งเสริมเด็กผู้หญิงและสตรีรู้เท่าทันเรื่องเพศอย่างเท่าเทียม ภายใต้โครงการนำร่องเพื่อเพิ่มการเข้าถึงอนามัยการเจริญพันธุ์ ท้องไม่พร้อมสำหรับแรงงานข้ามชาติสตรี จังหวัดสมุครสาคร ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณลัดดา จิตรวัฒนแพทย์ ผู้แทนผู้อำนวยการสมาคมฯ เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมรณรงค์ในครั้งนี้ โดยมีคุณสาคร สารทลาลัย ผู้จัดการโครงการ และคณะทำงานจาก สวท เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมด้วย นายสมพงค์ สระแก้ว ผู้อำนวยการLPN ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้ อาทิ กิจกรรมถาม-ตอบปัญหารับรางวัล การแสดงดนตรีของแรงงานข้ามชาติ เป็นต้น ทั้งนี้หากสตรีข้ามชาติมีปัญหาท้องไม่พร้อม สมาคมฯ ได้เปิดสายด่วน 1452 ซึ่งมีภาษาพม่า และเจ้าหน้าที่ค่อยให้คำแนะนำในวันและเวลาราชการ

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

เมื่อวานนี้ (19 ธันวาคม ) รศ.ดร.ชญานิศวร์ โคโนะ เลขาธิการสมาคมฯ พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุกัญญา ศรีโพธิ์ นายทะเบียนสมาคมฯ คุณศุภวิทย์ ดิษฐยานุรักษ์ กรรมการสมาคมฯ คุณสมเ…
เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ( 11 พฤศจิกายน) สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ จัดงานประชุมปรึกษาหารือกับผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะและข้อคิดเห…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า