fbpx

ท้องไม่พร้อม ปรึกษาแพทย์ทางไกล Telemedicine PPAT

telemed02

TELEMEDICINE (เทเลเมดิซีน เรียกเป็นภาษาไทยว่า โทรเวชกรรม) คือ การนําเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์สามารถพูดคุยกันได้ เช่นเดียว

กับการสื่อสารผ่านระบบ VDO conference ที่คู่สนทนาสามารถมองเห็นหน้าและสนทนากันได้ทั้ง 2 ฝ่าย ไร้ข้อจำกัดในเรื่องเวลาและสถานที่ ง่าย สะดวกสบาย ประหยัดเวลา ทั้งยังได้รับบริการเหมือนกับการมารับบริการที่โรงพยาบาล หรือคลินิก

4.ข้อดีของแพทย์ทางไกล

1.เพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงการรักษา โดยเฉพาะผู้ป่วยที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลไม่จําเป็นต้องเดินทาง สามารถเข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้
2.ไม่จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้า
3.ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาโรงพยาบาล
4.ประหยัดเวลา

ปัจจุบันนี้ คลินิกเวชกรรม สวท ได้เปิดบริการให้บริการปรึกษาท้องไม่พร้อมผ่านระบบ แพทย์ทางไกล Telemedicine PPAT โดยสามารถ ปรึกษาผ่านไลน์

https://lin.ee/xY6J6rg

หรือเว็บไซต์ คลิก https://ppat.clin

TAGS

คลังความรู้

หมอ เป็นปกติของระหว่างการฉีดยาคุมกำเนิด ที่ประจำเดือนอาจจะขาดหายเพราะฮอร์โมนจากยาคุมกำเนิดที่ฉีดนั้น จะไปหยุดการทำงานของรังไข่ ซึ่งไม่ทำให้เกิดอันตรายใดๆ ข้อมูล…
ฝากครรภ์ที่ไหนดี ในช่วงโควิด-19 หมอ หน่วยบริการทางสาธารณสุขทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล คลินิก สถานีอนามัยตำบล ได้ทั้งหมด เพราะการฝากครรภ์จะเน้นในเรื่อง การตรวจ…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า