fbpx

ลงพื้นที่ปัตตานี ติดตามงานโครงการผู้สูงอายุใส่ใจอนามัยสิ่งแวดล้อม

PN001

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ดร.นันทกาญจน์ สูงสุมาลย์ วูดแฮม รองผู้อำนวยการสมาคมฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สวท และคณะทำงานผู้สูงอายุ ลงพื้นที่ติดตามและเยี่ยมชมการดำเนินงาน โครงการ “ผู้สูงอายุใส่ใจอนามัยสิ่งแวดล้อม”จังหวัดปัตตานี ระหว่างที่กลุ่มผู้สูงอายุกำลังช่วยกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมในครอบครัวและชุมชน การคัดกรองขยะในครัวเรือน การปลูกผักสวนครัวที่ปลอดสารพิษ และฝึกปฏิบัติการทำน้ำจุลินทรีย์ชีวภาพ (EM)พื้นที่โครงการฯ ต.ประจัน อ.ยะรัง จ.ปัตตานี และประชุมถอดบทเรียน ร่วมกับ คณาจารย์ จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา เพื่อนำผลการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ไปพัฒนาปรับปรุงโครงการให้ยั่งยืนต่อไป ณ ห้องประชุม โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลประจัน

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ( 10 ก.พ. 2565)สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ จัดอบรมเชิงปฎิบัติการเสริมศักยภาพการดำเนินงานด้านสุขภาพวะทางเพศ ผ่านระบบ video conferenc…
เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา  สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ จัดงานประชุมถอดบทเรียนโครงการรณรงค์เพื่อสร้างความตระหนักและสนับสนุนการยุติการคุกคามทางเพศในสถา…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า