fbpx

เลขาธิการ สวท ลงพื้นที่ร่วมหารือพัฒนางานดูแลสุขภาพมารดาและทารกกลุ่มชาติพันธุ์

S__110927933_0

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ผศ.ดร.สุกัญญา ศรีโพธิ์ เลขาธิการสมาคมฯ พร้อมด้วยคุณเพ็ญพรรณ จิตตะเสนีย์ เหรัญญิกสมาคมฯ ดร.นันทกาญจน์ สูงสุมาลย์ วูดแฮม ผู้อำนวยการสมาคมฯ และคณะผู้บริหาร สวท เชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยน ศึกษาดูงานการพัฒนาและออกแบบการดูแลสุขภาพมารดาและทารก สำหรับกลุ่มชนเผ่าชาติพันธุ์และผู้อาศัยในพื้นที่ห่างไกล เข้าถึงยากในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งจัดโดย ศูนย์อนามัยเขต 1 จังหวัด เชียงใหม่ ศูนย์อนามัยกลุ่มชาติพันธุ์ ชายขอบและแรงงานข้ามชาติ ร่วมกับ UNFPA ประจำประเทศไทย UNFPA เวียดนาม และสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ณ ศูนย์อนามัยเขต 1 จังหวัด เชียงใหม่

สำหรับแลกเปลี่ยนครั้งนี้มีเป้าหมายสำคัญในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ ของ สมาคมฯ คือการส่งเสริมกลุ่มเป้าหมายเฉพาะให้เข้าถึงบริการและสิทธิอนามัยเจริญพันธุ์ พร้อมกับร่วมดำเนินงานทั้งกับภาครัฐและภาคเอกชน โดยมุ่งเป้าประเด็นไปที่การป้องกันการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นและการช่วยเหลือหญิงตั้งครรภ์ ที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ได้เข้าถึงการฝากครรภ์ และการคลอดที่ปลอดภัย ตลอดจนการเข้าถึงสิทธิการช่วยเหลือทางสังคมของหน่วยงานภาครัฐ

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการประกวด AHF Media Award โครงการประกวดสื่อสร้างสรรค์ลดการตีตราและเลือกปฏิบัติ เพื่อส่งเสริมการใช้ถุงยางอนามัยในการป้องกันโรคติดต…
เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา สถานสงเคราะห์เด็กปัตตานี ได้จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่องเพศวิถีศึกษา อนามัยการเจริญพันธุ์ บทบาทหญิงชาย เพื่อให้เด็กๆ ตระหนักถึงบทบา…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า