fbpx

สวท จัดกิจกรรมให้ความรู้ป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

LINE_ALBUM_อบรมแกนนำเยางชน 8 มี.67_240313_74

เมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา คุณปัถยา บูรณะประภา ผู้จัดการโครงการ และ คุณวรโชติ ลมุดทอง ผู้จัดการโครงการ พร้อมด้วยคณะทำงาน จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติ การพัฒนาศักยภาพการสื่อสารแก่อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการและแกนนำเยาวชน เพื่อเป็นแกนนำด้านเอดส์ในสถาบันการศึกษา รับฟังความรู้ และฝึกทักษะด้านการสื่อ สารเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ที่รับผิดชอบและปลอดภัย พร้อมทั้งฝึกปฏิบัติการให้คำปรึกษาเบื้องต้น เพื่อให้แกนนำสามารถเข้าถึงเพื่อนกลุ่มเสี่ยง และแนะนำให้เข้า รับบริการตรวจคัดกรองหาเชื้อเอชไอวี และโรคติดต่อทางสัมพันธ์ พร้อมกับเรียนรู้การใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธีภายใต้โครงการส่งเสริมการป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี กลุ่มเยาวชนในสถานศึกษา พื้นที่จังหวัดปทุมธานี ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารสมเด็จอุปถัมภ์ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ โดยมีสถาบันการศึกษาเครือ ข่ายเข้าร่วม 4 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ฯ และมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

TAGS

ข่าวสารและกิจกรรม

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(15 กันยายน) ดร.นันทกาญจน์ สูงสุมาลย์ วูดแฮม รองผู้อำนวยการสมาคมฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พยาบาล คลินิกเวชกรรม สวท เชียงใหม่ กำลังบรรยายให้ควา…
เมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา คลินิก เวชกรรม สวท อุบลราชธานี ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายศูนย์พึ่งได้ OSCCและแนวทางการให้การปรึกษาวางแผนคร…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึกการตั้งค่า