แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้ายกำกับ
New normal กินยาคุม กินยาคุมกำเนิด กินยาคุมฉุกเฉิน คลอด คุมกำเนิด คุยเรื่องเพศกับหมอ By PPAT ฉีดยาคุมกำเนิด ฉีดวัคซีนโควิด19 ตั้งครรภ์ ท้อง ท้องไม่ท้อง ท้องไหม บ้านหอมลำดวน ประจำเดือน ประจำเดือนมา ประจำเดือนไม่มา ผู้สูงวัย ผู้สูงอายุ ฝากครรภ์ มีลูก มีเพศสัมพันธ์ ยาคุม ยาคุมกำเนิด ยาคุมฉุกเฉิน ยาเม็ดคุมกำเนิด ยุติการตั้งครรภ์ รั้วรอบครอบครัวปี 3 รั้วรอบครอบครัวสัญจรปี 3 วัคซีน วัคซีนโควิด วัคซีนโควิด19 วางแผนครอบครัว ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สถานดูแลผู้สูงอายุ หยุดกินยาคุม หยุดกินยาคุมกลางคัน อสุจิ เพศสัมพันธ์ เอชไอวี แนะนำ โควิด19 โควิด 19 โคโรนา ไวรัสโคโรนา
เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 65 นายวงศกร นุ่นชูคันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานรณรงค์ “ #วันต่อต้านการใช้แรงงานเด็กสากล ประจำปี 2565” ของสว…
เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา คณะวิทยากรจาก สวท ลงพื้นที่ให้ความรู้ ในหัวข้อ “ท้องไม่พร้อมในสถานศึกษาป้องกันได้ยังไง” ภายใต้ “โครงการส่งเสร…
เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา คณะวิทยากรจาก สวท ยังคงลงพื้นที่ให้ความรู้อย่างต่อเนื่อง ในหัวข้อ “ท้องไม่พร้อมในสถานศึกษาป้องกันได้ยังไง” ภายใต้ &#…
เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา คณะวิทยากรจาก สวท ยังคงลงพื้นที่ให้ความรู้อย่างต่อเนื่อง ในหัวข้อ “เปลี่ยนความเชื่อเรื่องเพศแบบผิดๆ” ภายใต้ “โ…
เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ชญานิศวร์ โคโนะ เลขาธิการสมาคมฯ นางสาวดัชนียา รัตนศิริ ,นายปรเมศวร์ มณีรัตน์ ,นายสุขสดชื่น สุขสมจิตร กรรมการเย…
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา คณะวิทยากรจาก สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ เข้าร่วมให้ความรู้ ในหัวข้อ “รักหรือเรียนอะไรสำคัญกว่ากัน” ภายใต้ &#…