แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้ายกำกับ
New normal กินยาคุม กินยาคุมกำเนิด กินยาคุมฉุกเฉิน คลอด คุมกำเนิด คุยเรื่องเพศกับหมอ By PPAT ฉีดยาคุมกำเนิด ฉีดวัคซีนโควิด19 ตั้งครรภ์ ท้อง ท้องไม่ท้อง ท้องไหม บ้านหอมลำดวน ประจำเดือน ประจำเดือนมา ประจำเดือนไม่มา ผู้สูงวัย ผู้สูงอายุ ฝากครรภ์ มีลูก มีเพศสัมพันธ์ ยาคุม ยาคุมกำเนิด ยาคุมฉุกเฉิน ยาเม็ดคุมกำเนิด ยุติการตั้งครรภ์ รั้วรอบครอบครัวปี 3 รั้วรอบครอบครัวสัญจรปี 3 วัคซีน วัคซีนโควิด วัคซีนโควิด19 วางแผนครอบครัว ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สถานดูแลผู้สูงอายุ หยุดกินยาคุม หยุดกินยาคุมกลางคัน อสุจิ เพศสัมพันธ์ เอชไอวี แนะนำ โควิด19 โควิด 19 โคโรนา ไวรัสโคโรนา
ภาวะสมองเสื่อม เป็นกลุ่มอาการความเสื่อมถอยของการทำงานขั้นนสูงของสมอง เช่น ความจำ ภาษา มิติสัมพันธ์ และการวางแผน ตัดสินใจ อาการเริ่มแรก เล่าเรื่องเก่าซ้ำ ๆ จำเรื…
มีเพศสัมพันธ์ไม่ใส่ถุงยางอนามัย หลั่งนอก 3 ครั้ง ครั้งที่ 1-2 ทำความสะอาด แต่ครั้งที่ 3 ถูเฉยๆ จะท้องหรือไม่ หมอ ขึ้นอยู่กับช่วงที่มีเพศสัมพันธ์ ปกติสุภาพสตรีจะ…
อายุ 18 ปี ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน เป็นเพราะเครียด นอนดึกตี3-4 ใช่หรือไม่ ฮอร์โมนเกี่ยวอะไรหรือเปล่า หมอ หากอายุยังไม่ถึง 20 ปี ระบบของรังไข่ มดลูก อาจจะยังเจริ…
มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันหลังจากนั้นประจำเดือนมา 1 เดือน แล้วเดือนถัดมาประจำเดือนไม่มา จะท้องหรือไหม หมอ กรณีที่ไม่มั่นใจควรตรวจการตั้งครรภ์โดยใช้ปัสสาวะช่วงเช…
อวัยวะเพศของแฟนยาวมากๆ เวลามีเพศสัมพันธ์ทำให้จุก จะเป็นอันตรายอะไรหรือไม่ หมอ การที่อวัยวะเพศชายกระแทกจนถึงปากมดลูก อาจทำให้มีภาวะเลือดออกผิดปกติโดยเฉพาะในกรณีท…
มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันหลั่งนอกแล้วกินยาคุมฉุกเฉินชนิด 1 เม็ด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แล้วมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันหลั่งนอก กินยาคุมฉุกเฉินชนิด 1 เม็ดอีก จะเป็น…