แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้ายกำกับ
New normal กินยาคุม กินยาคุมกำเนิด กินยาคุมฉุกเฉิน คลอด คุมกำเนิด คุยเรื่องเพศกับหมอ By PPAT ฉีดยาคุมกำเนิด ฉีดวัคซีนโควิด19 ตั้งครรภ์ ท้อง ท้องไม่ท้อง ท้องไหม บ้านหอมลำดวน ประจำเดือน ประจำเดือนมา ประจำเดือนไม่มา ผู้สูงวัย ผู้สูงอายุ ฝากครรภ์ มีลูก มีเพศสัมพันธ์ ยาคุม ยาคุมกำเนิด ยาคุมฉุกเฉิน ยาเม็ดคุมกำเนิด ยุติการตั้งครรภ์ รั้วรอบครอบครัวปี 3 รั้วรอบครอบครัวสัญจรปี 3 วัคซีน วัคซีนโควิด วัคซีนโควิด19 วางแผนครอบครัว ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สถานดูแลผู้สูงอายุ หยุดกินยาคุม หยุดกินยาคุมกลางคัน อสุจิ เพศสัมพันธ์ เอชไอวี แนะนำ โควิด 19 โควิด19 โคโรนา ไวรัสโคโรนา
มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันหลังจากนั้นประจำเดือนมา 1 เดือน แล้วเดือนถัดมาประจำเดือนไม่มา จะท้องหรือไหม หมอ กรณีที่ไม่มั่นใจควรตรวจการตั้งครรภ์โดยใช้ปัสสาวะช่วงเช…
อวัยวะเพศของแฟนยาวมากๆ เวลามีเพศสัมพันธ์ทำให้จุก จะเป็นอันตรายอะไรหรือไม่ หมอ การที่อวัยวะเพศชายกระแทกจนถึงปากมดลูก อาจทำให้มีภาวะเลือดออกผิดปกติโดยเฉพาะในกรณีท…
มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันหลั่งนอกแล้วกินยาคุมฉุกเฉินชนิด 1 เม็ด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แล้วมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันหลั่งนอก กินยาคุมฉุกเฉินชนิด 1 เม็ดอีก จะเป็น…
ประจำเดือนเพิ่งหมด 8-10 วัน แล้วมาอีกแต่ครั้งนี้มาเยอะมาก มีเป็นก้อนเลือดเป็นสิบก้อนต่อวันเกี่ยวกับอะไร หมอ ภาวะที่มีประจำเดือนออกมาเป็นก้อนลิ่มเลือด ควรที่จะไป…
หลังกินยาคุมฉุกเฉิน 3 วัน มีเลือดออกกะปริบกะปอย ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว เลือดที่ออกคือเลือดอะไรเป็นเลือดที่บ่งบอกอาการตั้งครรภ์หรือไม่ หรือเป็นเพราะฤทธ…
เป็นประจำเดือน พรุ่งนี้มีนัดฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จะฉีดได้หรือไม่ อันตรายไหม หมอ การฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับการเป็นประจำเดือน เป็นประจำเ…