fbpx

ติดตามชมรายการ รั้วรอบครอบครัวLIVE ในประเด็น “รู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับประจำเดือน” วันอังคารที่ 30 เมษายน นี้ เวลา 17.00 น.ทาง facebook/PPATBANGKOK

promote Live 7nnn

▶ รู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับ ”ประจำเดือน” มาบ้างไม่มาบ้าง นานๆมาที อยากรู้ว่าเกิดอะไร มานิดๆหน่อยหาคำตอบได้ในรายการ #รั้วรอบครอบครัวLIVEตอนที่7

สดๆโดยอาจารย์หมอประจำภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา มหาวิทยาลัยมหิดล

วันอังคารที่ 30 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

ติดตามสดๆได้ที่เพจของสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ facebook/PPATBANGKOK

ทุกคำถามมีคำตอบแน่นอน

#มีคำถามสงสัยฝากถามได้นะครับ#ประจำเดือนไม่มาเกิดจากอะไร

#รั้วรอบครอบครัวLIVE
#49ปีสมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ

TAGS

News & Activity

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) และกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการให้โอกาสเด็กและเยาวชนที่ตั้งครรภ์ในสถานศึกษาได้รับการศึกษาอย่างเหมาะสม มีนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รมว.สธ. พร้อมด้วยนายสากล ม่วงศิริ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวง พม. ร่วมลงนาม โดยนายอนุทินกล่าวว่า ทั้ง 3 กระทรวง จะร่วมมือกันทำงานในการให้โอกาสเด็กและเยาวชนที่ตั้งครรภ์ในวัยเรียนให้ได้รับโอกาสทางการศึกษาอย่างเหมาะสม เนื่องจากเรื่องนี้เป็นนโยบายที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ความสำคัญในการหามาตรการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น ซึ่งจากนี้ไปจะร่วมกันบูรณาการการทำงานทั้งการลดความเหลื่อมล้ำ ในส่วนของ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทยฯ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในฐานะคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ การป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น โดยมีแพทย์หญิงนันทา อ่วมกุล เลขาธิการสมาคมฯ และคุณสมเจตน์ ศรีกนก ผู้อำนวยการสมาคมฯ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมราชวัลลภ อาคารราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการ…
เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา วิทยากรจาก คลินิกเวชกรรม สวท ขอนแก่น ลงพื้นที่บรรยายให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนพระยืนวิทยาคาร อ.พระยืน จ.ขอนแก่น ในประเด็น การใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธี ป้องกันการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการเข้าถึงบริการด้านอนามัยการเจริญพันธุ์ ภายใต้โครงการวัยรุ่น​ วัยใส เข้าใจตนเอง ซึ่งร่วมจัดโดย นักศึกษาคณะมนุษย​ศาตร์และสังคมศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​ขอนแก่น…